WinService số hóa chấm công, tính lương và quy trình nhân sự cùng MobiWork Digital

64

Ngày 6/11/ 2022, Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ WinService chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải pháp FastWork HRM - phần mềm Số hóa chấm công, tính lương và quy trình nhân sự cùng MobiWork Digital.
WinService số hóa chấm công, tính lương và quy trình nhân sự cùng MobiWork Digital
Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

5/5 - 1 bình chọn

1. Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ WinService

WinService là Công ty thành viên của Tập đoàn Thắng Lợi Group – một trong những doanh nghiệp địa ốc lớn nhất tại miền Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản. Với khát vọng nâng tầm giá trị sống cho người Việt, Tập đoàn Thắng Lợi hướng đến phát triển một hệ sinh thái toàn diện, tiếp tục tăng trưởng và vươn tầm phát triển quốc tế.

Nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Thắng Lợi, Công ty WinService chuyên cung cấp đa dạng các dịch vụ trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản như:

 • Quản lý và vận hành khu dân cư/ tòa nhà
 • Cung ứng lao động theo thời hạn (nhân viên an ninh, chăm sóc cảnh quan – cây xanh, vệ sinh…)
 • Thiết kế khuôn viên, cây xanh văn phòng…
 • Sửa chữa kỹ thuật văn phòng…
Đội ngũ nhân sự Công ty WinService

Đội ngũ nhân sự Công ty WinService

2. Hành trình tìm kiếm giải pháp quản lý nhân sự

Bài toán đặt ra

Đặc thù của Công ty WinService trong hoạt động kinh doanh là cung ứng lao động theo thời hạn tại nhiều dự án. Do đó, đội ngũ nhân sự của WinService thường xuyên phải làm việc ngoài văn phòng. Theo chia sẻ của Bộ phận Nhân sự doanh nghiệp WinService:

“Cùng một thời điểm, công ty có hơn 10 địa điểm làm việc cố định và nhiều dự án linh hoạt theo thời hạn khác. Chỉ một số địa điểm nhất định có thể lắp đặt máy chấm công, còn phần lớn tại các dự án khác nhân viên phải chấm công thủ công như chụp ảnh báo cáo qua Zalo, bảng giấy…”

Đội ngũ nhân sự Công ty WinService

Đội ngũ nhân sự Công ty WinService thường xuyên phải làm việc ngoài văn phòng

Việc chấm công bằng nhiều hình thức khác nhau dễ dẫn đến tình trạng sai sót, nhầm lẫn, thiên vị… Bên cạnh đó, các nhân sự làm việc theo nhiều ca kíp khác nhau, tùy theo từng dự án, càng khiến vấn đề thu thập dữ liệu công trở nên phức tạp. Gây khó khăn cho bộ phận Nhân sự, Kế toán vào cuối tháng khi làm công, tính lương.

Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo không nắm bắt được thực tế tình hình làm việc của nhân sự tại các dự án. Nhân viên không có công cụ để quản lý công, lương, thông báo của công ty, hồ sơ nhân sự của mình một cách tập trung và hệ thống. Tất cả các yếu tố trên tạo ra bài toán khó cho WinService trong việc theo dõi và quản lý nhân sự.

Lời giải từ MobiWork Digital

Hiểu được tầm quan trọng của việc quản trị nhân sự cùng mong muốn thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp, Công ty WinService tìm kiếm một giải pháp số hóa giúp doanh nghiệp giải quyết các khó khăn trên. Trong đó, phần mềm cần đáp ứng được 3 yêu cầu:

 • Giải quyết được vấn đề quản lý nhân sự và phù hợp với đặc thù kinh doanh
 • Thân thiện với người dùng, dễ sử dụng cho mọi độ tuổi
 • Phù hợp với ngân sách và nguồn lực doanh nghiệp

Sau khi tham khảo nhiều giải pháp trên thị trường, Công ty WinService đã ấn tượng với dịch vụ tư vấn và giải pháp từ MobiWork Digital. Sau khi trải nghiệm và đánh giá phần mềm, MobiWork Digital được WinService lựa chọn là doanh nghiệp đồng hành trong hành trình số hóa chấm công, tính lương và quy trình nhân sự.

3. Số hóa chấm công, tính lương và quy trình nhân sự cùng MobiWork Digital

Ngày 6/11/ 2022, Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ WinService chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải pháp FastWork HRM – phần mềm quản lý nhân sự toàn diện cùng MobiWork Digital.

Đội ngũ nhân sự Công ty WinService

Đội ngũ nhân sự Công ty WinService

Tính năng chấm công FACE ID trên di động của giải pháp FastWork đã hỗ trợ Công ty WinService triệt để trong việc quản lý nhân sự tại dự án. Nhân viên có thể tiến hành chấm công trực tiếp qua di động theo vị trí GPS đã được nhà quản lý thiết lập sẵn. Không cần tốn chi phí lắp đặt máy chấm công, nhà lãnh đạo có thể theo dõi tình hình làm việc của nhân viên mọi lúc mọi nơi nhờ dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực. Bên cạnh đó, các ảnh chụp từ hoạt động chấm công cũng giúp WinService kiểm soát và đánh giá tư trang nhân viên theo quy định.

Các dữ liệu chấm công được đổ về hệ thống để tự động tạo ra bảng công, bảng lương chính xác. Phần mềm cũng hỗ trợ nhân viên và nhà quản lý gửi/ phê duyệt đơn từ xin nghỉ ngay trên di động, tự động cập nhật vào quỹ phép và bảng công. Giúp giải phóng bộ phận Kế toán, C&B khỏi “cuộc chiến” tính công, tính lương vào cuối tháng.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ nhà quản lý trong việc hệ thống hồ sơ nhân sự, phân chia ca kíp thông minh, hỗ trợ nhân viên chủ động theo dõi bảng công, bảng lương, quỹ phép…

Thông tin buổi đào tạo:

Trong buổi đào tạo, MobiWork Digital đã hướng dẫn Công ty WinService:

 • Chấm công cho tất cả nhân sự ở mọi dự án/địa điểm làm việc
 • Nhân sự chủ động chọn ca, theo dõi công, số phút đi muộn/ về sớm; bảng lương
 • Tự động trích xuất bảng công, tính lương bằng phần mềm
 • Quản lý chi tiết hồ sơ nhân sự theo hệ thống
 • Cập nhật thông báo, khảo sát để tăng tính truyền thông nội bộ và gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân sự
Hình ảnh buổi đào tạo cho nhân sự Công ty WinService

Buổi đào tạo cho đội ngũ Admin Công ty WinService

Giải pháp FastWork HRM được công ty đánh giá cao bởi khả năng sử dụng mọi tính năng trên cùng một nền tảng, giao diện di động thân thiện, dễ sử dụng cho cả lao động phổ thông.

Chia sẻ của lãnh đạo doanh nghiệp:

Ông Phạm Quang Huy - Tổng Giám đốc Công ty WinService

Ông Phạm Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Dịch vụ WinService

 

Ông Phạm Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty WinService chia sẻ:

“Công ty WinService cũng như Tập đoàn Thắng Lợi rất ưu tiên các công cụ số hóa và mong muốn thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Một trong những lý do khiến chúng tôi lựa chọn MobiWork Digital là giải pháp thực sự giải quyết được bài toán quản lý thời gian làm việc của chúng tôi và giải phóng bộ phận nhân sự, C&B. FastWork HRM giúp giám sát, ghi nhận thời gian làm việc của nhân sự một cách hiệu quả, thay thế hoàn toàn máy chấm công, chụp ảnh thông thường trước đây.

Không chỉ áp dụng trong Công ty WinService, chúng tôi cũng đang trong quá trình tìm hiểu, nhân rộng giải pháp này cho cả Tập đoàn Thắng Lợi với hơn 500 nhân sự.”

Để tìm hiểu thêm về giải pháp Số hóa chấm công, tính lương và quy trình nhân sự, doanh nghiệp có thể tham khảo tại Website: https://digital.mobiwork.vn/so-hoa-cham-cong-tinh-luong-va-quy-trinh-nhan-su/ 

Đánh giá bài viết

Đánh giá bài viết

5/5 - 1 bình chọn

MobiWork Digital tư vấn và triển khai giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MobiWork Digital cung cấp dịch vụ tư vấn & triển khai giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME