Pionero chuyển đổi số cùng MobiWork Digital: Nâng cao năng lực quản trị nhân sự và quản lý thời gian làm việc

logo-pionero

KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần PIONERO

WEBSITE

www

THỜI GIAN TRIỂN KHAI

26/12/2022

Pionero chuyển đổi số cùng MobiWork Digital Nâng cao năng lực quản trị nhân sự và quản lý thời gian làm việc (2)

Công ty cổ phần Pionero

Công ty cổ phần Pionero được thành lập tại Nhật Bản vào tháng 10/2020 bởi các Founder người Việt tốt nghiệp Đại học Tokyo danh tiếng, với xếp hạng số 1 ở Nhật Bản và xếp hạng 24 trên toàn cầu. Với sự thành công ban đầu, công ty đã mở rộng hoạt động của mình và thành lập một pháp nhân mới tại Hà Nội vào tháng 3/2021.

Pionero tập trung vào lĩnh vực tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ cao như trí tuệ nhân tạo (AI), Internet of Things (IoT) cho thị trường Nhật Bản. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, Pionero mong muốn khẳng định sức mạnh và năng lực của người Việt trong lĩnh vực công nghệ trên thị trường quốc tế.

Là một công ty tư vấn, phát triển và cung cấp giải pháp công nghệ cao, Pionero luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

HÀNH TRÌNH TÌM KIẾM GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ NHÂN SỰ

Ban đầu, Pionero sử dụng một phần mềm chấm công nội bộ, được viết bởi đội ngũ lập trình viên trong những lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, khi công ty phát triển và số lượng nhân sự tăng lên, ban lãnh đạo của Pionero nhận ra rằng phần mềm này không thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về quản lý nhân sự.

Do không được nghiên cứu chuyên sâu, phần mềm chấm công do Công ty tự xây dựng không đáp ứng được nhiều bài toán nhân sự, và thường xuyên xảy ra tình trạng thiếu linh hoạt khi vận hành thực tế. Hơn nữa, công ty không có nhân sự riêng để phụ trách phần mềm như: fix lỗi, cải tiến tính năng… nên vấn đề càng trở nên khó khăn hơn.

Do đó, ban lãnh đạo Pionero đã quyết định tìm kiếm một giải pháp quản trị nhân sự trong nước, được phát triển chuyên sâu, đáp ứng được các nhu cầu của công ty.

Ban đầu, Công ty Pionero tham khảo rất nhiều giải pháp từ nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên, các giải pháp này đều buộc tính công/ giờ làm việc theo các ca kíp cứng. Điều này không phù hợp với đặc thù quản lý của Pionero, bao gồm:
– Đội ngũ nhân viên tại Pionero có thể làm việc linh hoạt nhiều ca trong ngày, và các ca được tùy chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc.
– Các nhân sự tại Pionero có thể đăng ký làm việc tại nhiều địa điểm khác nhau: văn phòng, tại nhà…

Do các giải pháp trên thị trường thiếu linh hoạt và không đáp ứng được nhu cầu, Công ty Pionero đã mất rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và chọn lựa. Đến với MobiWork Digital, bài toán về chấm công của Pionero đã hoàn toàn được giải quyết nhờ giải pháp Số hóa chấm công, tính lương, nhân sự và tối ưu hóa trải nghiệm nhân viên.

VÀ GẶT HÁI THÀNH CÔNG

Ngày 26/12/2022, MobiWork Digital và Pionero chính thức ký kết hợp đồng triển khai Giải pháp Số hóa chấm công, tính lương, nhân sự và tối ưu hóa trải nghiệm nhân viên. MobiWork Digital cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ, hướng tới mục tiêu đưa công nghệ trở thành trọng tâm cốt lõi trong hoạt động nhân sự tại Pionero.

Công ty Pionero đặt mục tiêu vận hành giải pháp mới thật ổn định, thay thế hoàn toàn các cách quản lý chấm công cũ. Đồng thời tiến tới chuyển toàn bộ hoạt động quản lý nhân sự lên trên cùng một nền tảng.

Sau quá trình tư vấn và đào tạo, Công ty Pionero đã thành thạo và ứng dụng được triệt để các tính năng của phần mềm, đem đến nhiều lợi ích trong vận hành và quản lý. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã chính thức đi vào hoạt động và vận hành ổn định. MobiWork Digital luôn đảm bảo mỗi khách hàng, dù là doanh nghiệp lớn hay các đơn vị SME, khi sử dụng giải pháp của chúng tôi đều sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm nhất. Giúp doanh nghiệp tiến đến chuyển đổi số trong vận hành và quản lý thành công.
CÔNG CỤ SỐ
logo-fastwork-03-04

Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện

Đăng ký tư vấn chuyển đổi số

Đăng ký tư vấn chuyển đổi số

Dự án thành công khác

MobiWork Digital cung cấp dịch vụ tư vấn & triển khai giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME