MobiWork Digital giúp chuỗi Nari House giải bài toán phân chia ca kíp

KHÁCH HÀNG

Công ty Cổ phần Ẩm thực Nari House

WEBSITE

sushicochunho.oddle.VN

THỜI GIAN TRIỂN KHAI

21/6/2022

MobiWork Digital giúp chuỗi Nari House giải bài toán phân chia ca kíp

MobiWork Digital giúp chuỗi Nari House giải bài toán phân chia ca kíp

Công ty Cổ phần Ẩm thực Nari House với chuỗi thương hiệu Sushi Cô Chủ Nhỏ, đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực F&B. Là cái tên quen thuộc với giới trẻ Sài Gòn, Sushi Cô Chủ Nhỏ được nhiều khách hàng yêu thích bởi phong cách ẩm thực Nhật độc đáo.

Ngày 21/6/2022, Nari House & MobiWork Digital chính thức ký kết hợp đồng triển khai giải pháp Quản trị nhân sự FastWork HRM. Ban lãnh đạo Công ty Nari House quyết tâm thay đổi cách làm việc cũ, tạo tiền đề tiến đến chuyển đổi số.

BÀI TOÁN ĐẶT RA

Trước khi đến với MobiWork Digital, Nari House sử dụng máy chấm công truyền thống và các công cụ như Zalo, Excel… để phân chia ca kíp. Quá trình này thường xảy ra sai sót, dẫn đến thiếu hụt nhân sự tại một số ca làm việc, ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Bên cạnh đó, việc nhân viên xin nghỉ qua tin nhắn, điện thoại gây khó khăn trong việc tổng hợp và xác minh bảng công vào cuối tháng. Những nút thắt trong quản lý nhân sự đó đã thôi thúc ban lãnh đạo Nari House tìm kiếm một giải pháp có khả năng giải quyết bài toán chấm công, tính lương và phân chia ca kíp trên một nền tảng duy nhất.

MỤC TIÊU & KẾT QUẢ CẦN ĐẠT ĐƯỢC

Sau khi tham khảo nhiều nhà cung cấp, Nari House đã quyết định lựa chọn MobiWork Digital là đối tác tin cậy để đồng hành trên con đường số hóa doanh nghiệp. MobiWork Digital đã tư vấn cho Công ty Nari House sử dụng giải pháp FastWork HRM – một phần mềm có khả năng giải quyết bài toán chấm công, tính lương, phân chia ca kíp… và nhiều nhu cầu khác trên một ứng dụng duy nhất.

Dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ của MobiWork Digital, Công ty Nari House đã ứng dụng phần mềm thành công ngay sau 1 tuần đào tạo. Cung cấp cho nhà quản lý, đội ngũ nhân viên công cụ chấm công và phân chia ca kíp linh hoạt, đồng thời đơn giản hóa công việc cho đội ngũ Nhân sự – Kế toán.

THÔNG TIN NỔI BẬT KHÁC
Giải pháp FastWork HRM giúp Công ty Nari House thuận tiện trong việc quản lý nhân sự thay vì phải sử dụng nhiều công cụ như trước đây. Một số tính năng nổi bật của giải pháp:
CÔNG CỤ SỐ
logo-fastwork-03-04

Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện

Đăng ký tư vấn chuyển đổi số

Đăng ký tư vấn chuyển đổi số

Dự án thành công khác

MobiWork Digital cung cấp dịch vụ tư vấn & triển khai giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME