Google Meeting
10:00 AM - 11:30 AM
16.03.2023
CÓ GÌ TẠI WEBINAR NÀY ?
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, các doanh nghiệp chế biến thực phẩm ngày càng đặt ra nhu cầu cao hơn trong việc giám sát và quản lý nguồn cung nguyên liệu đầu vào. Với ứng dụng của công nghệ viễn thám (RS) và trí tuệ nhân tạo địa lý (GeoAI), doanh nghiệp được hỗ trợ trong các hoạt động:
- Giám sát cây trồng và vùng nguyên liệu
- Đánh giá năng suất, dự báo sản lượng
- Xác định giai đoạn sinh trưởng, thông tin về đất trồng
- Xác định thời điểm thu hoạch, thông tin dịch bệnh
- Dự báo nguồn cung & lập kế hoạch thu mua nguyên liệu
- Tuy xuất nguồn gốc & kiểm soát chất lượng nguyên liệu
Chương trình giúp các doanh nghiệp chế biến thực phẩm hiểu rõ hơn về những lợi ích và tiềm năng của công nghệ viễn thám (RS) và trí tuệ nhân tạo địa lý (GeoAI) trong việc quản lý và giám sát vùng nguyên liệu.
Bên cạnh đó chúng ta cùng nhau thảo luận về các yếu tố quan trọng cần lưu ý khi thiết lập hệ thống giám sát và quản lý nguồn cung nguyên liệu đầu vào cho các doanh nghiệp chế biến thực phẩm.
Công nghệ viễn thám RS & trí tuệ nhân tạo địa lý GeoAI
Có gì đặc biệt ?
01.
Bản đồ diện tích cây trồng gần thời gian thực
- 1. Cung cấp bản đồ diện tích cây trồng gần thời gian thực.
- 2. Bản đồ trực quan cho thấy phân bố cây trồng theo địa lý.
- 3. Ứng dụng thống kê mùa vụ cây trồng
02.
Bản đồ giai đoạn sinh trưởng cây trồng
- 1. Bản đồ trực quan cho thấy phân bố giai đoạn sinh trưởng cây trồng theo màu sắc trên bản đồ
- 2. Ứng dụng thống kê mùa vụ cây trồng
03.
Báo cáo thống kê mùa vụ cây trồng
- 1. Diện tích cây lúa theo khu vực địa lý
- 2. Giai đoạn sinh trưởng cây lúa theo khu vực địa lý
04.
Công nghệ và tần suất cập nhật
- 1. Sử dụng công nghệ viễn thám RS tiên tiến và trí tuệ nhân tạo địa lý GeoAI
- 2. Dữ liệu mùa vụ được cập nhật gần thời gian thực và được thống kê định kỳ, với độ trễ dưới 5 ngày và tần suất cập nhật lên tới 10 ngày/1 lần.
- 3. Cung cấp dữ liệu toàn bộ lãnh thổ Việt Nam hoặc theo đơn vị hành chính cấp tỉnh
AI NÊN THAM DỰ WEBINAR NÀY ?
Các vị trí trong doanh nghiệp chế biến thực phẩm
- Lãnh đạo doanh nghiệp
- Quản lý sản xuất, quản lý kinh doanh
- Bộ phận kiểm soát chất lượng nguyên liệu
- Quản lý CNTT, IT
và doanh nghiệp có đặc điểm
- Sử dụng nguồn cung nguyên liệu được trồng trọt trong nước: lúa, ngô, khoai lang, sắn, mía, điều, hồ tiêu...
- Sở hữu hoặc thu mua nguyên liệu trên vùng nguyên liệu lớn, cấp vùng (nhiều tỉnh) và có sản lượng, quy mô sản xuất lớn
- Vùng nguyên liệu có sự biến động diện tích theo từng mùa vụ của các loại cây trồng
AGENDA - CHƯƠNG TRÌNH
Opening
Giới thiệu công nghệ viễn thám RS / GeoAI và tính ứng dụng trong giám sát, quản lý vùng nguyên liệu
Giới thiệu một số tình huống áp dụng điển hình trong doanh nghiệp chế biến thực phẩm
Thảo luận và hỏi đáp
Kết thúc sự kiện
Opening
Giới thiệu công nghệ viễn thám RS / GeoAI và tính ứng dụng trong giám sát, quản lý vùng nguyên liệu
Giới thiệu một số tình huống áp dụng điển hình trong doanh nghiệp chế biến thực phẩm
Thảo luận và hỏi đáp
Kết thúc sự kiện
Mr. Đinh Minh Quân
CEO
MobiWork Digital
Mr. Lê Thanh Hải
Chuyên gia tư vấn
MobiWork Digital
Google Meeting
10:00 AM - 11:30 AM
16.03.2023